Logo SETEC24

SETEC24 SECURITY

TẬN TÌNH, CHUYÊN NGHIỆP
Hotline: (+84) 946 555 077

DỊCH VỤ CỦA SETEC24

Hoạt động 24hx365 ngày với bản lĩnh, chuyên nghiệp và phương tiện hỗ trợ chuyên dụng

Bảo vệ ngân hàng

BẢO VỆ NGÂN HÀNG

Ngân hàng là nơi diễn ra nhiều hoạt động liên quan đến tiền bạc, ngoại tệ với giá trị vô cùng lớn, vì thế, SETEC24 với đội ngũ chuyên môn dày dặn kinh nghiệm kết hợp với trang thiết bị an ninh hiện đại, sẵn sàng ứng phó với mọi đối tượng tội phạm. Bảo vệ an toàn tuyệt đối về tài sản, tính mạng và sức khỏe cho khách hàng và cán bộ công nhân viên đang làm việc tại đây. Chúng tôi cung cấp bảo vệ cho trụ sở các ngân hàng, phòng giao dịch, các trụ ATM cũng như dịch vụ áp tải tiền cho các ngân hàng.

Bảo vệ ngân hàng

BẢO VỆ DỰ ÁN, CÔNG TRÌNH

Tại các dự án, công trình xây dựng tình trạng mất cắp trang thiết bị, vật liệu xây dựng thường xuyên xảy ra. Đó là chưa kể đến các hoạt động phá hoại từ các đối tượng bên ngoài, công nhân không tuân thủ quy định về bảo hộ lao động, do đó, việc bố trí lực lượng bảo vệ nhằm mục đích bảo vệ an ninh, an toàn cho công trình xây dựng được các chủ đầu tư đặc biệt quan tâm. Với nhân sự nhiều năm kinh nghiệm, từng bảo vệ các dự án lớn của những chủ đầu tư hàng đầu hiện nay như Coteccons, Unicons, Central Group,… SETEC24 luôn sẵn sàng bảo vệ cho các dự án, công trình của bạn trên mọi miền tổ quốc.
 

Bảo vệ ngân hàng

BẢO VỆ NHÀ MÁY, XÍ NGHIỆP

Đảm bảo an ninh trật tự cho nhà máy, xí nghiệp là một trong những dịch vụ chính yếu của chúng tôi, chúng tôi ý thức được rằng, việc ngăn chặn từ xa, không để xảy ra bất cứ hành vi lợi dụng gây rối mất trật tự, trộm cắp, phá hoại tài sản là nhiệm vụ quan trọng nhất của đội ngũ bảo vệ tại nhà máy. Do đó, chúng tôi tuyển chọn những nhân viên bảo vệ giàu kinh nghiệm, nghiệp vụ giỏi, tác phong, thái độ tốt để thực hiện nhiệm vụ này. Với chất lượng dịch vụ tốt cùng với tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi là đối tác tin cậy của nhà máy ô tô VinFast, nhà máy may mặc hàng đầu Hàn Quốc – Yakjin Group,...
 

Bảo vệ ngân hàng

BẢO VỆ SỰ KIỆN

Đội ngũ bảo vệ được lựa chọn riêng cho nhiệm vụ bảo vệ sự kiện của SETEC24 là các nhân viên có sức khỏe tốt, thể hình đẹp, đặc biệt được đào tạo chuyên nghiệp về võ thuật và khả năng ứng biến tốt trong các tình huống bất ngờ. Với kinh nghiệm bảo vệ cho các sự kiện trong nước cũng như các sự kiện tầm cỡ quốc tế, SETEC24 tự tin là đơn vị bảo vệ xuất sắc cho các sự kiện của quý khách hàng, bao gồm:

  • Hội chợ, triển lãm, show diễn ca nhạc, show thời trang …
  • Họp báo, Lễ hội, Các sự kiện thể thao, Chương trình quảng bá thương hiệu.
  • Các sự kiện khai trương, khánh thành, v.v.
  • Tiếp đón đoàn khách trong và ngoài nước quan trọng của các cơ quan, tổ chức, v.v.
Bảo vệ ngân hàng

BẢO VỆ YẾU NHÂN

Setec24 luôn có đội ngũ vệ sĩ chuyên nghiệp, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ bảo vệ những chính khách, các doanh nhân trong và ngoài nước, các diễn viên nổi tiếng, và cả những đoàn khách tham quan du lịch,...

Lực lượng vệ sĩ chuyên nghiệp của chúng tôi được tuyển chọn và huấn luyện hết sức nghiêm ngặt dựa trên những tiêu chuẩn sau:

  • Giá trị đạo đức tốt: trung thực, tận tâm, nhiệt tình, có khả năng giữ bí mật vấn đề nội bộ khách hàng.
  • Sức khỏe tốt, võ thuật tốt.
  • Sử dụng thành thạo công cụ hỗ trợ và khả năng phản ứng nhanh trong tất cả trường hợp nguy hiểm xảy ra.
  • Luôn có các phương án bảo vệ hợp lý và an toàn.
Bảo vệ ngân hàng

BẢO VỆ CHUNG CƯ, VĂN PHÒNG

Tòa nhà chung cư, văn phòng là các địa điểm mà phần lớn nhân viên và khách ra vào là tầng lớp trí thức, văn minh, lịch sự, do đó, SETEC24 luôn sắp xếp, bố trí lực lượng bảo vệ không những có nhiều kinh nghiệm, mà còn có tác phong và thái độ tốt để thực hiện nhiệm vụ tại đây.

Khách hàng tiêu biểu của chúng tôi bao gồm các chung cư tại HCM như chung cư Sunny, Chung cư Bình Minh, Chung cư Mỹ Phước,...

bảo vệ chung cư
bảo vệ sự kiên
bảo vệ yếu nhân
bảo vệ nhà máy
bảo vệ siêu thị
bảo vệ ngân hàng
bảo vệ ngân hàng
bảo vệ ngân hàng

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Bạn đang cần một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, tận tâm?

Nhấn vào đây

MỘT SỐ DỰ ÁN NỔI BẬT CỦA SETEC24

Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các công ty, tập đoàn hàng đầu Việt Nam hiện nay.
Click để xem thông tin chi tiết.

Tải xem ngay

Copyrights 2019 SETEC24 All rights reserved Privacy Policy Terms & Conditions